首页 快讯内容详情
澳洲幸运5官网:Cục Đăng kiểm Việt Nam bị một doanh nghiệp kiện, đòi bồi thường gần 13 tỉ đồng

澳洲幸运5官网:Cục Đăng kiểm Việt Nam bị một doanh nghiệp kiện, đòi bồi thường gần 13 tỉ đồng

分类:快讯

标签: # Nhận Kéo Tài Xỉu

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

澳洲幸运5官网www.a55555.net)是澳洲幸运5彩票官方网站,开放澳洲幸运5彩票会员开户、澳洲幸运5彩票代理开户、澳洲幸运5彩票线上投注、澳洲幸运5实时开奖等服务的平台。

Sáng 16.9, nguồn tin của Thanh Niên cho biết, TAND TP.Hà Nội đã tiếp nhận đơn khởi kiện của Công ty CP đầu tư thương mại và dịch vụ Vinacomin (viết tắt là Vinacomin), kiện Cục Đăng kiểm Việt Nam về hành vi “không tiếp nhận, giải quyết hồ sơ đăng ký kiểm tra chất lượng an toàn kỹ thuật và bảo vệ môi trường xe cơ giới nhập khẩu”.

Theo đơn, Vinacomin là đơn vị thành viên của Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam, được giao nhiệm vụ sản xuất, kinh doanh xe tải nặng và xe chuyên dùng, được ủy quyền nhập khẩu linh kiện và xe sát xi (ô tô ở dạng bán thành phẩm) để sản xuất, lắp ráp xe tải hạng trung và nặng, xe chuyên dùng và thực hiện nhiệm vụ tiêu thụ xe.

Lô xe của Vinacomin chờ được kiểm tra

kiến trần

Sau khi xin ý kiến của Bộ GTVT, tháng 3.2020, Vinacomin đã nhập lô hàng 10 xe sát xi về để bán cho các đơn vị sản xuất trong Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam. Lô hàng có giá trị khoảng 30 tỉ đồng, được nhập khẩu về cảng Hải Phòng vào ngày 31.3.2020.

,

博彩平台网址大全www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。博彩平台网址大全上博彩平台网址大全登录线路、博彩平台网址大全代理网址更新最快。博彩平台网址大全开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

,

Vinacomin sau đó gửi hồ sơ đăng ký kiểm tra lô hàng nhưng bị Cục Đăng kiểm Việt Nam từ chối vì lý do không đủ căn cứ xác định lô hàng đúng với quy định trong nước.

Sau khi làm nhiều thủ tục, Vinacomin lập lại hồ sơ đăng ký kiểm tra lô hàng và gửi Cục Đăng kiểm Việt Nam nhưng đến nay vẫn chưa được giải quyết. Doanh nghiệp này cho rằng việc từ chối tiếp nhận giải quyết hồ sơ đăng ký kiểm tra lô hàng của Cục Đăng kiểm Việt Nam là vi phạm pháp luật.

Vinacomin đã làm đơn khởi kiện vụ án hành chính, đề nghị TAND TP.Hà Nội xác định hành vi không tiếp nhận, giải quyết hồ sơ đăng ký kiểm tra lô hàng của doanh nghiệp. Đồng thời, đề nghị tòa buộc Cục Đăng kiểm Việt Nam phải tiếp nhận, giải quyết hồ sơ đăng ký kiểm tra và buộc cục này phải bồi thường gần 13 tỉ đồng thiệt hại về vật chất vì để lô hàng “đắp chiếu” hơn 2 năm.

Bộ phận hòa giải của TAND TP.Hà Nội cho biết, đơn vị này đã làm việc với đại diện Vinacomin và hướng dẫn các thủ tục cho doanh nghiệp này; dự kiến ngày 19.9 tới sẽ làm việc với Cục Đăng kiểm Việt Nam để hai bên cùng có lợi.

Phóng viên liên hệ với Cục Đăng kiểm Việt Nam để nắm bắt sự việc và quan điểm của cục về sự việc thì một lãnh đạo cho biết chưa nắm được thông tin. Một lãnh đạo khác thì cho biết "không có gì đâu, chưa có gì đâu".

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论