首页 游戏内容详情
三公大吃小玩法规则教程:LMHT: Chuyên gia nhận định Riot Games đang hủy hoại vị trí Đi Rừng

三公大吃小玩法规则教程:LMHT: Chuyên gia nhận định Riot Games đang hủy hoại vị trí Đi Rừng

分类:游戏

标签: # dự đoán số đề hôm nay

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

皇冠足球社区www.hgbbs.vip)是国内最权威的足球赛事报道、预测平台。免费提供赛事直播,免费足球贴士,免费足球推介,免费专家贴士,免费足球推荐,最专业的足球心水网。

Trong những năm trở lại đây, số lượng người Đi Rừng trong chế độ xếp hạng của LMHT đang trở nên quá ít, khiến chất lượng của trận đấu ngày một suy giảm. Chính vì thế mà Riot Games liên tục có động thái ưu ái cho vị trí này.

Bằng cách tăng hoặc thêm khả năng dọn rừng cho một vài vị trí Đi Rừng, Riot Games đang cố cho thấy nỗ lực của họ trong việc hỗ trợ cho những người chơi LMHT yêu thích tướng được gia tăng sức mạnh và có xu hướng chuyển sang chơi ở vị trí Đi Rừng. Như vừa qua ở bản cập nhật 12.20, Riot sẽ tiếp tục gia tăng sức mạnh cho Blitzcrank ở Đi Rừng khiến vị tướng này sở hữu tỷ lệ chọn tương đối cao

Tuy nhiên theo các chuyên gia thì hành động này tù Riot Games vô tình mang lại những tác động tiêu cực, đối với vị trí Đi Rừng và cả thói quen chơi LMHT của game thủ.

,

皇冠开户www.hg108.vip)是一个开放皇冠正网即时比分、皇冠开户的平台。皇冠开户平台(www.hg108.vip)提供最新皇冠登录,皇冠APP下载包含新皇冠体育代理、会员APP。

,

Caedrel

Theo đó, chuyên gia LMHT của giải LEC - Caedrel cho biết: "Tại sao Riot cứ tìm cách tăng sức mạnh những tướng đi đường và đưa chúng vào vị trí Đi Rừng vậy? Dừng lại đi Riot, đừng hủy hoại vị trí Đi Rừng của LMHT nữa. Cách làm này không hề có tác dụng khiến cho vị trí Đi Rừng trở nên hấp dẫn hơn đâu.

Các bạn biết tại sao không? Khi một tướng được tăng sức mạnh như vậy, nó sẽ trở nên mất cân bằng trong 1 hoặc 2 phiên bản. Những người thích vị tướng đó sẽ thử Đi Rừng và chơi vô cùng tệ vì họ không biết phải xử lý tình huống như thế nào. Và rồi khi Riot giảm sức mạnh tướng đó thì người chơi cũng chẳng bao giờ quay trở lại vị trí Đi Rừng nữa luôn".

Riot thêm công cụ hỗ trợ Đi Rừng trong LMHT

Bên cạnh đó, Riot Games cũng chọn một phương án khác đế gia tăng sự hấp dẫn ở vị trí Đi Rừng đó là thêm công cụ hỗ trợ vào LMHT tại Tiền Mùa Giải 2023. Tuy nhiên với cộng đồng LMHT thì điều này chỉ như là "muối bỏ bể" bởi họ muốn Riot thiết kế thêm một phần hướng dẫn riêng cho vị trí này, giúp game thủ có thể thực sự học hỏi về vị trí Đi Rừng và có được sự hứng thú nhất định với vị trí này.

,

三公大吃小玩法规则教程www.eth108.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论