首页 体育内容详情
电报群科学上网:Indonesia phá huỷ sân xảy ra thảm kịch khiến 133 CĐV thiệt mạng

电报群科学上网:Indonesia phá huỷ sân xảy ra thảm kịch khiến 133 CĐV thiệt mạng

分类:体育

标签: # đánh đề là gì

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

电报群科学上网www.tg888.vip)是一个Telegram群组分享平台,电报群科学上网内容包括Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡Telegram群组、Telegram中文群组、Telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、Telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容,为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Hơn 40 trẻ em nằm trong số những người thiệt mạng trong thảm kịch sân Kanjuruhan, thành phố Malang, Đông Java vào ngày 1.10, trong điều mà chủ tịch FIFA Gianni Infantino mô tả là "một trong những ngày đen tối nhất đối với bóng đá".

Sân Kanjuruhan sẽ bị phá huỷ sau thảm kịch

AFP

Sau khi đám đông người hâm mộ xâm chiếm sân vào cuối trận đấu giữa Arema FC và đối thủ Persebaya Surabaya, cảnh sát đã bắn hơi cay vào các khán đài chật kín, gây ra một vụ giẫm đạp kinh hoàng.

“Đối với sân vận động Kanjuruhan ở Malang, chúng tôi sẽ phá dỡ và xây dựng lại theo tiêu chuẩn của FIFA", Tổng thống Widodo nói với các phóng viên. Ông Widodo cho biết sân vận động thay thế sẽ có "cơ sở vật chất thích hợp có thể đảm bảo an toàn cho cả cầu thủ và cổ động viên". Tổng thống Indonesia cũng nhấn mạnh ông đã đồng ý với FIFA "về một sự chuyển đổi toàn diện của bóng đá Indonesia để đảm bảo tất cả các khía cạnh của các trận đấu tuân theo các tiêu chuẩn an toàn quốc tế".

Thảm kịch bóng đá Indonesia gây sốc trong dư luận

AFP

Các cửa tại sân vận động Kanjuruhan có sức chứa 42.000 người nhưng chỉ vừa đủ cho 2 người đi cùng một lúc và một số đã không mở khi thảm họa xảy ra, các quan chức cho biết. 3 cảnh sát nằm trong số 6 người đã bị buộc tội về thảm kịch.

Một nhóm điều tra độc lập đã kêu gọi chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Indonesia (PSSI) và tất cả các thành viên ban chấp hành tổ chức từ chức. Tổng thống Indonesia đã đình chỉ tất cả các trận đấu bóng đá cho đến khi cuộc điều tra hoàn tất và ra lệnh rà soát an toàn tất cả các sân vận động trong nước.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论