首页 快讯内容详情
全球最大的博彩平台:Nhà máy xử lý rác thải rắn ở Đà Lạt quá tải

全球最大的博彩平台:Nhà máy xử lý rác thải rắn ở Đà Lạt quá tải

分类:快讯

标签: # Cách chơi game blockchain

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

全球最大的博彩平台www.ad0808.com)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。全球最大的博彩平台上最新全球最大的博彩平台登录线路、全球最大的博彩平台代理网址更新最快。全球最大的博彩平台开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

,

Ngày 26/10, Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh cho biết nhà máy xử lý rác thải rắn thành phố Đà Lạt (tiểu khu 163B, xã Xuân Thọ, thành phố Đà Lạt) đang quá tải, không xử lý kịp lượng rác thải nhập vào.

Nguyên nhân là chủ đầu tư (Công ty TNHH Môi trường năng lượng xanh) đang gặp khó khăn trong hoạt động xử lý rác như cơ sở hạ tầng chưa đồng bộ, chi phí đầu tư tăng, không có sản phẩm đầu ra để bù đắp chi phí xử lý rác, thành phần rác đa dạng chưa được phân loại tại nguồn và có độ ẩm cao… Mặt khác, công suất của nhà máy theo thiết kế là 200 tấn rác/ngày, nhưng công suất thực tế xử lý trung bình lên tới khoảng 280 tấn/ngày (năm 2021) và khoảng 340 tấn/ngày trong 9 tháng đầu năm 2022.

Ngoài ra, nhà máy còn các tồn tại, hạn chế như tiến độ đầu tư chậm, không thực hiện đúng mục tiêu, cam kết đầu tư mà chỉ dừng lại giai đoạn xử lý đốt rác là chủ yếu. Khu vực nhà máy có một số mương nước chưa được lót bạt, nguy cơ thẩm thấu nước rỉ rác vào lòng đất, dễ có nguy cơ sạt lở khi trời mưa. Nhà máy chưa xây dựng hệ thống thu gom, xử lý mùi tại xưởng phân loại chế biến rác và hệ thống xử lý khí thải từ lò đốt rác.

Trước đó, Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Lâm Đồng kiến nghị tạm dừng tiếp nhận và xử lý rác của nhà máy xử lý rác thải rắn thành phố Đà Lạt. Tuy nhiên, theo Sở Tài nguyên và Môi trường, như vậy sẽ tác động rất lớn đến công tác thu gom và xử lý chất thải rắn sinh hoạt trên địa bàn thành phố Đà Lạt cũng như toàn tỉnh nên Sở Tài nguyên và Môi trường đề xuất tiếp tục kêu gọi nhà đầu tư khác có đầy đủ năng lực đầu tư bổ sung máy móc thiết bị, kết cấu hạ tầng đối với hạng mục còn thiếu, phù hợp yêu cầu xử lý hiện nay để nhà máy hoạt động đồng bộ.

Dự án Nhà máy Xử lý rác thải rắn thành phố Đà Lạt được UBND tỉnh Lâm Đồng cấp giấy chứng nhận đầu tư từ năm 2010. Dự án có diện tích 28 ha, tổng vốn đầu tư là 381,1 tỷ đồng với công suất thiết kế 200 tấn rác thải/ngày.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论