首页 快讯内容详情
Nhận cuộc gọi con cấp cứu ở bệnh viện, 2 người cha bị lừa 70 triệu đồng

Nhận cuộc gọi con cấp cứu ở bệnh viện, 2 người cha bị lừa 70 triệu đồng

分类:快讯

标签: # Đánh bạc đổi thưởng

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

Chiều tối 3/3, đại diện Bệnh viện Chợ Rẫy TPHCM đã phát đi cảnh báo về tình trạng kẻ xấu mạo danh nơi này để lừa đảo.

Theo đó, từ 11h30 đến 14h cùng ngày, tại bàn hướng dẫn cấp cứu của bệnh viện đã tiếp nhận 3 phụ huynh, đến tìm con học tại Trường Quốc tế Việt Úc TPHCM. Họ cho biết, trước đó được 3 người lạ thông báo trẻ phải vào cấp cứu ở Bệnh viện Chợ Rẫy. Trong đó, 2 phụ huynh đã chuyển hàng chục triệu đồng cho kẻ mạo danh.

Theo biên bản vụ việc được phòng bảo vệ Bệnh viện Chợ Rẫy lập lúc hơn 12h trưa 3/3, anh M.T.D. (42 tuổi) và anh T.M.H. (51 tuổi, cùng ngụ TPHCM) là 2 phụ huynh có con đang học tại trường Việt Úc. Cả 2 đều nhận được điện thoại báo con của họ đi học bị té chấn thương sọ não, phải mổ gấp, nên người nhà chuyển khoản để "thầy giáo đóng tiền cho cháu".  Tổng cộng, họ chuyển 3 lần vào số tài khoản lạ do đối tượng cung cấp, với tổng số tiền là 70 triệu đồng.

,

登1登2登3代理www.hg8080.vip)实时更新发布最新最快最有效的登1登2登3代理网址,包括新2登1登2登3代理手机网址,新2登1登2登3代理备用网址,皇冠登1登2登3代理最新网址,新2登1登2登3代理足球网址,新2网址大全。

,

Khoa Cấp cứu, Bệnh viện Chợ Rẫy TPHCM (Ảnh: Hoàng Lê).

Sau khi tiếp nhận vụ việc, bảo vệ bệnh viện đã lập biên bản ghi nhận và hướng dẫn cả 2 người cha trình báo sự việc trên đến Công an phường 12, quận 5.

Qua trường hợp này, Bệnh viện Chợ Rẫy khuyến cáo đến các phụ huynh thông tin mạo danh trên để tránh bị kẻ xấu lợi dụng.

Nếu gặp trường hợp tương tự, người dân có thể liên hệ đến tổng đài Bệnh viện Chợ Rẫy (qua số điện thoại 028.3855.4137, nhấn phím 0), báo tổng đài viên kết nối đến khoa phòng điều trị có liên quan để xác nhận lại thông tin người nhà nằm viện, các khoản viện phí, số tài khoản thanh toán của bệnh viện trước khi chuyển khoản.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论