首页 社会内容详情
新2信用平台出租:Thông tin chính thức vụ bảo mẫu bịt mũi, đè học sinh ra sàn để nhồi cơm

新2信用平台出租:Thông tin chính thức vụ bảo mẫu bịt mũi, đè học sinh ra sàn để nhồi cơm

分类:社会

标签: # Sân Chơi Tài Xỉu

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达
Xác minh clip 2 bảo mẫu 'khống chế', banh miệng, đè cháu nhỏ ra sàn để đút cơm

SKĐS - Lực lương chức năng đang làm rõ vụ việc 2 bảo mẫu tại một trung tâm chăm sóc trẻ trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh có hành vi đè, bịt mũi, banh miệng một học sinh ra sàn nhà để đút cơm.

Theo đó, khoảng 15h ngày 13/3, UBND phường Đình Bảng nhận được thông tin đoạn Clip quay lại cảnh người của trung tâm Giáo dục đặc biệt Tâm An thực hiện hành vi đè cháu bé để đút cơm lan truyền trên mạng xã hội Facebook.

Ngay lập tức, UBND phường Đình Bảng đã thành lập đoàn kiểm tra đến Trung Tâm Giáo dục đặc biệt Tâm An làm việc, xác minh thông tin.

Khi đoàn kiểm tra đến nơi thì chủ cơ sở không có mặt. Khi đại diện đoàn kiểm tra liên lạc trực tiếp qua điện thoại với chủ cơ sở yêu cầu phối hợp thì người này hẹn làm việc với đoàn kiểm tra vào sáng hôm sau.

Qua kiểm tra tại cơ sở đoàn kiểm tra xác định đoạn clip đó đúng được ghi tại Trung tâm giáo dục đặc biệt Tâm An (địa chỉ khu phố Thịnh Lang, phường Đình Bảng). Đoàn kiểm tra trực tiếp khai thác thông tin từ bà Nguyễn Thị Ngọc - người có hành vi đè cháu bé Vi H.Đ để đút cơm.

Bà Nguyễn Thị Ngọc cho biết đoạn clip đó là do chị Giang - khi đó đang được chủ Cơ cở giáo dục đặc biệt Tâm An thuê làm quản lý cơ sở tại khu phố Thịnh Lang, phường Đình Bảng - quay và đăng tải.

Thời điểm này bà Ngọc và ông Chiến (giáo viên của cơ sở đã nghỉ việc) thực hiện hành vi giữ cháu H.Đ và cho ăn cơm. Đồng thời bà Ngọc cho biết sự việc đó diễn ra vào khoảng tháng 11 năm 2022.

,

新2信用平台出租www.hg8080.vip)是皇冠(正网)接入菜宝钱包的TRC20-USDT支付系统,为皇冠代理提供专业的网上运营管理系统。系统实现注册、充值、提现、客服等全自动化功能。采用的USDT匿名支付、阅后即焚的IM客服系统,让皇冠代理的运营更轻松更安全。

,

Cháu bé bị 2 "bảo mẫu" ở trung tâm bịt mũi, đút cơm. Ảnh: Chụp từ clip

Ngày 14/3, đoàn đã làm việc với bố cháu bé trong đoạn clip là anh Vi Văn Ba (sinh năm 1994, trú xã Thạch Ngàn, huyện Con Cuông, tỉnh Nghệ An.

Anh Ba cho biết gia đình đang tạm trú tại thôn Bất Lự, xã Hoàn Sơn, huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh.

Cháu bé trong đoạn clip là cháu Vi H.Đ (sinh năm 2019, con trai anh) là trẻ tự kỷ, chậm nói, kém ăn được gửi tại trung tâm giáo dục trẻ đặc biệt Tâm An từ tháng 6 năm 2022.

Cháu H.Đ không có biểu hiện sợ hãi khi đưa đón cháu tại trung tâm về nhà, trong thời gian gửi cháu tại trung tâm cháu H. Đ cũng có cải thiện tích cực. Anh chỉ bức xúc hình ảnh của con mình bị đưa lên mạng xã hội làm ảnh hưởng tâm lý của gia đình. 

Gia đình anh Ba không yêu cầu truy cứu trách nhiệm hành vi đút cơm cho cháu H.Đ ăn đối với bà Nguyễn Thị Ngọc. 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论