首页 社会内容详情
皇冠现金网app:Thanh tra Sở Y tế TPHCM

皇冠现金网app:Thanh tra Sở Y tế TPHCM "dỏm" lừa thẩm mỹ viện chi tiền để bảo kê sai phạm

分类:社会

标签: # Game kiếm tiền

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

Ngày 19/3, Sở Y tế TPHCM cho biết, thời gian gần đây, cơ quan này nhận được nhiều thông tin phản ánh việc mạo danh thanh tra Sở Y tế TPHCM nhằm mục đích lừa đảo, chiếm đoạt tài sản.

Theo đó, trong quá trình kiểm tra và xử lý vi phạm hành chính trong lĩnh vực y tế, các cơ sở khám bệnh, chữa bệnh, các cơ sở thẩm mỹ, spa trên địa bàn đã phản ánh việc có một số đối tượng mạo danh thanh tra Sở y tế để lừa đảo lấy tiền.

Cụ thể, sau khi đoàn làm việc của Sở Y tế đến kiểm tra, các cơ sở nhận được cuộc gọi đến, xưng danh là người của thanh tra Sở y tế giúp đỡ cho việc sai phạm trong quá trình kiểm tra, xử lý vi phạm, đồng thời đặt điều kiện chi tiền.

Thanh tra Sở y tế trong một đợt kiểm tra phòng khám bị phản ánh sai phạm ở TPHCM (Ảnh: VE).

Gần đây nhất, một cơ sở thẩm mỹ cho biết đã bị thanh tra Sở y tế "dỏm" lừa với kịch bản nêu trên, nên đã giao tiền cho đối tượng liên hệ. Qua làm việc, thanh tra Sở Y tế nhận định, các đối tượng này hoạt động có hệ thống, theo dõi, nắm bắt được tình hình hoạt động của cơ sở qua các trang mạng xã hội. Thanh tra Sở Y tế TPHCM đã hướng dẫn cơ sở bị lừa làm đơn trình báo công an về vụ việc đã xảy ra.

,

皇冠现金网appwww.hg8080.vip)是一个开放皇冠现金网代理APP下载、皇冠现金网会员APP下载、皇冠现金网线路APP下载、皇冠现金网登录APP下载的皇冠现金网平台。皇冠现金网APP上最新登录线路、新2皇冠现金网更新最快。皇冠现金网APP开放皇冠现金网会员注册、皇冠信用网代理开户等业务。

,

Chưa hết, các nhà thuốc và các cửa hàng bán trang thiết bị dụng cụ y tế trên địa bàn cũng cho biết đã nhận các cuộc gọi điện thoại mạo danh thanh tra Sở y tế "hù dọa" có sai phạm và đặt điều kiện chi tiền để được giúp đỡ.

Một cơ sở thẩm mỹ bị thanh tra Sở Y tế TPHCM phát hiện sai phạm khi kiểm tra đột xuất (Ảnh: CTV).

Theo quy định, khi tiến hành cuộc thanh tra, kiểm tra theo kế hoạch, Sở y tế sẽ có văn bản thông báo thời gian, địa điểm cụ thể cho các cơ sở, thực hiện đúng trình tự các bước theo quy định. Trường hợp thanh tra, kiểm tra đột xuất, đoàn sẽ xuất trình quyết định thanh tra, kiểm tra hoặc xuất trình thẻ thanh tra viên.

Sau quá trình thanh tra, kiểm tra tại cơ sở, nếu còn tiếp tục làm việc, thanh tra Sở y tế sẽ có giấy mời cụ thể đến cơ sở, tuyệt đối không gọi điện thoại trao đổi thông báo.

Thanh tra Sở Y tế TPHCM đề nghị người dân không thực hiện bất kỳ yêu cầu của các đối tượng mạo danh gọi đến (nếu có), cũng như thông báo ngay cho thanh tra Sở Y tế, qua số điện thoại 028.3930.9672 hoặc 028.3930.7916.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论